Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam

Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam

Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam

Mời quý khách chọn tỉnh thành
Hãy chọn tỉnh thành để Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam phục vụ được tốt nhất

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

VPM COMPANY - CHUYÊN NGHIỆP XUẤT PHÁT TỪ SỰ CHÂN THÀNH

 


            Được thành lập vào năm 2009, đặt Trụ sở tại Hà Nội - Thủ đô Việt Nam, Công ty Cổ Phần Công Nghệ & Thiết bị VPM là một trong những công ty hàng đầu hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm.

 

            Mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành chế biến nông sản, thực phẩm Việt Nam. VPM đã không ngừng nghiên cứu thiết kế chế tạo và lựa chọn những công nghệ thiết bị mới nhất từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,.. để đưa vào thị trường Việt Nam.

 

               Không chỉ mang tới những khách hàng sản phẩm chất lượng, VPM còn hướng tới việc hoàn thiện và phát triển dịch vụ hậu mãi. Chính vì vậy, VPM luôn chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật để đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghệp và xuất phát từ sự chân thành.

 

           VPM luôn cam kết sẻ chia thành công cùng khách hàng và đem đến giải pháp tối ưu nhất về thiết bị, phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng. VPM đã và đang hợp tác với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ trên toàn thế giới. Với khả năng cũng như kinh nghiệm và uy tín của mình, VPM đã cung cấp dây chuyền thiết bị cho nhiều khách hàng lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với mạng lưới khách hàng trải rộng từ Bắc vào Nam.

 

          Không ngừng đổi mới và phát triển, đầu năm 2017, Công ty CP Công nghệ & Thiết bị VPM chính thức mở rộng đi sâu vào hoạt động phân phối trong ngành thực phẩm. Vượt qua những yêu cầu, quy định khắt khe về nhà phân phối tại thị trường quốc tế, với uy tín lâu năm của mình với đối tác trên thị trường Trung Quốc. Sau một thời gian thử nghiệm và nghiên cứu tại thị trường Việt Nam, tháng 2/2017, Công ty Cổ phần Công nghệ & Thiết bị VPM đã trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức sản phẩm “Trà sữa uống liền cao cấp Hương Phiêu Phiêu” tại thị trường Việt Nam.

 

        Với mong muốn đem đến những sản phẩm cực kì chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngày 22/11 này, Cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của Trà sữa Hương Phiêu Phiêu (Xiang Piao Piao) Việt Nam sẽ chính thức ra mắt giới trẻ Hà Nội tại Số 2 Tầng 1, Trung tâm Thương mại Twin Towers, Khu đô thị Tây Nam Hồ Linh Đàm, Phường Hoàng Mai, Quận Hoàng Liệt, Hà Nội. Tại đây, các bạn trẻ yêu thích trà sữa sẽ được trải nghiệm uống trà sữa theo cách tự pha hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo, đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Cửa hàng trải nghiệm Trà sữa Hương Phiêu Phiêu chắc chắn sẽ cưa đổ mọi tín đồ trà sữa.

Nhân sự kiện khai trương, 100 khách hàng đầu tiên đến thăm quan và mua sắm sẽ có cơ hội trải nghiệm tự pha chế với 100 cốc trà sữa Hương Phiêu Phiêu hoàn toàn miễn phí trong một không gian bài trí đẹp mắt và vô cùng hiện đại, bên cạnh đó là hàng trăm phần quà may mắn hấp dẫn khác như bốc thăm may mắn, ưu đãi giảm giá,…

Còn chần chừ gì nữa, lên lịch với hội bạn thân ngay bây giờ thôi, để cùng trở thành 1 trong 100 khách hàng đầu tiên có cơ hội trải nghiệm trà sữa Hương Phiêu Phiêu thôi cả nhà ơi!!

 

Trong thời gian sắp tới, Hương Phiêu Phiêu dự định sẽ phát triển tại thị trường Việt Nam bằng việc sẽ cho ra mắt thêm nhiều cửa hàng trải nghiệm hơn nữa tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,...

         Các bạn có thể tìm hiểu thêm tin tức, sự kiện và cách thức mua hàng tại fanpage chính thức của Trà sữa Hương Phiêu Phiêu Việt Nam : https://www.facebook.com/xiangpiaopiao.vn/ hoặc website: http://trasuaxiangpiaopiao.vn/ 

Chia sẻ:
Facebook chat