Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam

Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam

Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam

Mời quý khách chọn tỉnh thành
Hãy chọn tỉnh thành để Trà Sữa Xiang Piao Piao Việt Nam phục vụ được tốt nhất

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Trà sữa MECO

  • Trà sữa MECO
  • Giá: 35.000 vnđ
  • Số lượng:
  • Lượt xem: 3613
  • INFUSED TEA WITH MILK
  • Đặt hàng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

TRÀ SỮA TIỆT TRÙNG UỐNG LIỀN CAO CẤP MECO

Năm 2017, Hương Phiêu Phiêu tung ra mẫu trà sữa uống liền đóng ly hoàn toàn mới – Trà sữa tiệt trùng uống liền cao cấp MECO, đây là một mẫu uống liền tiện lợi, mùi vị nồng thơm, chất trà sữa cao cấp với chất lượng an toàn.

Ngày 6 tháng 6, Hương Phiêu Phiêu tuyên bố Trần Vỹ Đình sẽ trở thành người đại diện phát ngôn của nhãn hiệu.

 

Trà sữa tiệt trùng uống liền cao cấp MECO với hồng trà Assam của Ấn Độ và nguồn sữa đến từ nông trường New Zealand. Sản phẩm sử dụng phương pháp đóng gói bằng thiết bị vô trùng tiên tiến nhất của các nước Châu Âu như Đức và Thụy Sĩ, kho bảo quản tiêu chuẩn được xông thuốc tiệt trùng siêu sạch, với tiêu chuẩn 5 không (không thêm kem sữa, không thêm chất bảo quản, không thêm chất điều mùi, không thêm chất làm ngọt, không chất chứa béo), được điều chế một cách tỉ mỉ, đảm bảo được độ dung hòa hoàn hảo giữa hồng trà và sữa bò, hương sữa nồng đượm, mùi vị nguyên chất tinh khiết, là một sản phẩm hiếm hoi với chất lượng an toàn cho sức khỏe cao. 

 

 

Cái tên trà sữa Meco có bề dày sâu về lịch sử. Vào hơn 200 năm trước, thuyền trưởng Phillip Mountbatten, thượng tướng của hải quân Anh đã đến Châu Á. Một hôm nọ, thuyền trưởng Phillip ngồi uống trà chiều trong trang viên, khi ông đang phát bực vì trà quá nóng không thể thưởng thức ngay, đột nhiên có một con bò sữa xông vào, Phillip đột nhiên nghĩ ra một ý tưởng mới lạ là cho trà vào trong sữa, không ngờ khi nếm thử thì mùi vị lại thơm ngon vô cùng. Phillip đặt tên cho món thức uống nhanh này là “meet a cow”. Khi Phillip về lại Anh, “meet a cow” đã nhận được sự ưa thích của giới quý tộc hoàng thất ở Anh. Đến thế kỉ XIX, nữ hoàng Victoria vốn yêu thích đồ ngọt càng thêm ưa chuộng nó, đồng thời bà cũng thay lá trà thành hồng trà Assam của Ấn Độ với mùi vị thơm nồng, và gọi tắt nó thành Meco. Từ đó về sau, mỗi ngày bà đều dùng. Meco với vai trò là món trà chiều ngự dụng của nữ hoàng Victoria, là dần dần lắng đọng dưới con sông dài của lịch sử. Hương Phiêu Phiêu đã nhiều lần đến Anh, tìm kiếm cách pha chế từ thế kỉ XIX, với mong muốn có thể làm sống dậy mùi vị này một lần nữa, khiến cho kinh điển được lưu truyền mãi mãi. 

 

 

Nguyên liệu điều phối cao cấp + Thiết bị tiên tiến + Mùi vị lịch sử, sản phẩm mới – Trà sữa tiệt trùng uống liền cao cấp MECO được tung ra lần này với hình tượng cao cấp trước nay chưa từng có, sẵn sàng mang đến hương vị và chất lượng tuyệt hảo, làm hài lòng mọi thực khách.

 

Các bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm ngay trên Website: http://trasuaxiangpiaopiao.vn/

hoặc mua trực tiếp tại các Cửa hàng Trải nghiệm Trà sữa Hương Phiêu Phiêu:

* Số 2, tầng 1, TTTM Twin Towers, KĐT Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, HN.

Số 9A Tô Tịch - Hoàn Kiếm, HN.

* Gian hàng số 09, BIG C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Hoặc liên hệ số Hotline: 0971 305 822 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ XIANGPIAOPIAO
Facebook chat